Dụng cụ xóc đĩa bịp

đồ xóc đĩa bịp

Trên thị trường, hiện nay chúng tôi thấy có rất nhiều đồ xóc đĩa bịp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng vẫn được bán cho các tay chủ trò, chủ sới bạc hay nhà cái với mong muốn tạo ra kết quả hoặc đọc trước được kết quả để thay đổi cục diện mỗi ván cược trong khi chơi.

Đương nhiên, các dụng cụ xóc đĩa lừa đảo này không hề tinh vi đến mức qua mắt được hết mọi người. Mà nó chỉ có thể qua mắt được số lượng người chơi ít kinh nghiệm, quá ham mê cờ bạc… mà thôi.

đồ xóc đĩa bịp

Bát Hình Không Tang

Giới Thiệu

Bát hình không tang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong số các đồ xóc đĩa bịp. Bát này được thiết kế tinh vi với các linh kiện điện tử được giấu kín, giúp điều khiển được kết quả của trò xóc đĩa.

Cả bộ này thường gồm:

+ 01 bát : Với đáy bát không tang, soi đèn vẫn xuyên sáng đều không tạo gợn đen của camera. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không hư hỏng. Khi dùng không sinh nhiệt ra thân bát. bộ phát sóng ở một tần số riêng – dò và tự động kết nối với màn hình theo kèm. Có điều khiển mở mắt camera để soi quân vị theo ý. Được sạc bằng sạc không dây, pin sử dụng được khoảng hơn 1 ngày hoặc khoảng hơn 300 lần bấm

bát hình không tang

+ 01 Màn hình màu 2.5 inch: Màn này là thiết bị nhằm hiển thị kết quả của quân vị khi xóc xong cho người điều khiển (hoặc chủ đồ xóc đĩa bịp) biết. Nó có thể được ngụy trang theo từng nhu cầu của người sở hữu nó. Thường là nằm trên điện thoại (thay màn hình điện thoại phổ biến), điều khiển cửa, điều khiển xe, điều khiển điều hòa – quạt… 

+ 01 Báo rung: Là thiết bị hỗ trợ thông báo kết quả mà không cần xem hình. Bộ phận cảm biến bên trong sẽ đọc kết quả và thông báo về máy rung này theo tín hiệu định sẵn. Thường là rung 1 lần là lẻ, 2 lần là chẵn. Có một số loại máy rung còn có cả chức năng thay đổi quân vị bên trong bát thông qua điều khiển từ tính.

+ 01 Đế sạc bát không dây: Bộ phận đi kèm nhưng lại tách rời của dụng cụ xóc đĩa bịp. Nó cũng giống như các loại sạc không dây cho thiết bị điện tử khác – không có gì đặc biệt

Ngoài ra, bộ xóc đĩa bịp này sẽ đi kèm quân vị không tang.

Cách Dùng

Khi chơi xóc đĩa bịp – Rất đơn giản, với bộ bát hình xóc đĩa không tang này bạn sẽ thực hiện chơi như bộ bát xóc bình thường.

Khi xóc quân vị xong và đặt xuống. Bộ cảm nhận mở mắt hình sẽ hoạt động. Bạn sẽ điều khiển hoặc để chế độ tự động cho nó chụp ảnh từ đáy bát xuống mặt đĩa. Hình ảnh đó được truyền về cho màn hình 2,5inch đi kèm cùng bộ. Đồng thời, nó cũng có mắt cảm biến để đo mặt từ trên quân vị chứa ion kiềm. Báo về kết quả chẵn hay lẻ cho người cầm bộ rung.

Thảm Từ Xóc Đĩa

Giới Thiệu

thảm từ sóng cao tần

Thảm từ hay còn có tên gọi khác như bệ thảm giấy mạch cao tần. Được thiết kế nhìn như một chiếc thảm nhỏ, mỏng và được ngụy trang sao cho hợp lý.

Thông thường, loại thảm này có kích thước là 25cm*25cm. Mỏng như dạng giấy hoặc vải. Được cho nhiễm từ tính khắp toàn bộ mặt bệ thảm. Màu sắc và họa tiết sẽ được người mua chủ động (có thể đặt hàng) sao cho giống nhất với sàn nhà, chăn ga hoặc bạt trải ở trên sới. Với mong muốn che kín tốt nhất với người chơi.

Đi kèm với thảm từ tính luôn là bộ quân vị có nhiễm kim loại để bắt được từ tính của thảm. Và một bộ báo rung

Cách Dùng

Khi sử dụng thảm từ, người chơi cần đặt thảm dưới mặt bàn xóc đĩa. Sau đó khi thực hiện xong việc lắc bộ xóc đĩa và đặt xuống thảm. Bộ từ tính ở thảm sẽ tạo ra dòng từ trường đi qua bộ bát. Khi đó những quân vị nào cản hướng từ trường sẽ thể hiện ra 1 mặt (chẵn hoặc lẻ). Số lượng quân cản từ trường chính là kết quả chẵn lẻ hoặc tứ tử, đồng vị báo về cho máy rung mà người chủ cầm.

Thông thường:

  • Rung 1: Là lẻ
  • Không rung: là chẵn – xấp đôi
  • Rung 2 lần: Là chẵn -tứ tử

Cũng có đồ xóc đĩa bịp hoạt động y hệt thảm từ xóc đĩa vừa kể ở trên. Đó là bệ chôn cao tần. Loại này không cơ động được như bệ thảm, mà phải đặt nó cố định dưới sàn. Vì nó có độ dày lên đến cả 1cm. Nên giờ đây số người dùng loại này cũng gần như không có. Chỉ các sới cố định mới có thể dùng loại này đặt vào từng bàn chơi được thiết kế riêng.

Bệ xóc đĩa lướt tiền siêu nhanh

bệ từ xóc đĩa bịp

Giới thiệu

Bệ lướt tiền siêu tốc, một công cụ chuyên dụng dành cho những người chơi xóc đĩa. Nó bao gồm tờ tiền thật được gắn một chip bên trong (Có thể gắn vào bất kỳ mệnh giá tiền nào). Kèm theo là bộ quân không tang, có thể tạo ra sản phẩm trên bất kỳ chất liệu nào người mua yêu cầu, như quân tú, quân thuốc, vỏ hộp cà phê… Đi kèm có thêm bộ báo rung và sạc không dây

Bệ lướt tiền siêu tốc dành cho xóc đĩa bao gồm máy từ cảm biến HX315 tích hợp. Kích thước của bệ lướt tiền là 9.5×5.0×0.7 cm. Chúng được thiết kế tinh vi để có thể nhét vào giữa 2 tờ tiền. Nên để không bị phát hiện dễ người mua sẽ nên cầm cả 1 cọc tiền hoặc một xấp tiền dày để chi vi mạch đó đi.

Sản phẩm được thiết kế để phối hợp với quân vị không tang nano. Nó báo rung nhanh chóng khi phát hiện chẵn hoặc lẻ.

Cách Dùng

Để sử dụng, bạn chỉ cần lướt tiền vào xung quanh khu vực của bộ đồ xóc đĩa bịp đó. Cọc tiền có gắn vi mạch sẽ cảm nhận từ trường ở quân vị phát ra, cho biết được có bao nhiêu quân lật mặt và bao quân úp mặt. Sau đó truyền tín hiệu bằng cách rung thiết bị báo về kết quả bên trong.

Rung 1: Là lẻ
Rung 2: Là chẵn – tứ tử
Không rung: Là chẵn: xấp đôi

Những Lưu Ý Khi Dùng Đồ Xóc Đĩa Bịp Hiện Đại

đĩa hình không tang

Nhược điểm sử dụng:

  • Do sử dụng bằng sóng, nên nó vẫn bị nhiễm sóng từ các thiết bị phát sóng đa tần. Vẫn đưa ra kết quả sai lệch hoặc không nhận được tín hiệu do nhiễu sóng
  • Quân vị được bôi ion kiềm vẫn mất dần tác dụng khi dần dần số lượng ion đó bị hao mòn đi. Cho ra kết quả cũng không chính xác
  • Sóng cao tần, từ trường dễ bị ảnh hưởng bởi các đồ kim loại gần đó. Nên khi chơi ở các vị trí có nhiều kim loại hoặc có ai đó sử dụng nam châm từ trường thì kết quả cũng sai lệch.

Nói chung, nó bị ảnh hưởng khá lớn từ các yếu tố bên ngoài môi trường trong quá trình sử dụng. Vậy nên cho dù là các dụng cụ xóc đĩa bịp hiện đại nhất thời điểm này cũng không tránh được. Chưa kể đến việc nếu bị phát hiện sử dụng đồ gian lận như thế này ở những môi trường cờ bạc, người sử dụng thiết bị sẽ khó có thể toàn thây.

Kết Luận

Trên đây là một số loại đồ xóc đĩa bịp phổ biến cùng cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà người chơi cần lưu ý là cần sử dụng chúng một cách cẩn thận và có trách nhiệm. Hãy nhớ rằng việc sử dụng các công cụ này có thể bị xem là hành vi gian lận và có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

bộ điều khiển từ quân vị xóc đĩa

Trong cuộc chơi, việc giữ vững đạo đức và chơi một cách công bằng luôn là điều quan trọng. Mặc dù việc sử dụng các công cụ này có thể mang lại lợi ích ngắn hạn, nhưng hậu quả dài hạn thì nặng nề hơn nhiều. Hãy chơi một cách công bằng, và bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sự hài lòng trong trò chơi mà không cần phải lo lắng về việc bị phát hiện gian lận.

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng trò chơi là để giải trí, không phải để gây ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Dù bạn có thắng hay thua, điều quan trọng nhất là hưởng thụ quá trình chơi game và vui vẻ cùng bạn bè. Hãy sử dụng những kiến thức bạn đã học được từ bài viết này để trở thành một người chơi xóc đĩa chuyên nghiệp và đạo đức. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

1 thoughts on “Dụng cụ xóc đĩa bịp

  1. Pingback: Xóc đĩa bịp là gì? Dấu hiệu và cách tránh xa sới bạc lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *