Cách đọc vị xóc đĩa đơn giản giúp anh em vào bờ nhanh

hướng dẫn đọc vị xóc đĩa

Cách đọc vị xóc đĩa là một trong những bước đệm vô cùng cần thiết. Đây được coi như một trong những hành trang giúp cho anh em có thể tham gia được bộ môn xóc đĩa thu lại lợi nhuận cao. Và đây là là một tuyệt chiêu vô cùng hưu ích giúp cho các bậc cao nhân có thể thường xuyên thắng cược một cách liên tiếp. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết này. Vậy cách đọc vị xóc đĩa như thế nào? Mẹo đọc vị xóc đĩa ra sao để có thể đem lại khả năng thắng lớn?

hướng dẫn đọc vị xóc đĩa

Vị trong xóc đĩa là?

Vị xóc đĩa là thuật ngữ vô cùng đặc biệt được sử dụng trong trò chơi xóc đĩa. Từ “vị” ở đây nó được ám chỉ đồng xu. Vị xóc đĩa vô cùng đơn giản là việc dự đoán đồng xu sẽ xuất hiện trong đĩa. Chính vì vậy, nó được xem như một mẹo hay thủ thuật dựa vào thính giác để suy đoán mặt của đồng xu. Thủ thuật nghe vị xóc đĩa lúc này được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó nhằm giúp cho anh em giành thắng lợi trong mỗi ván xóc đĩa đổi thưởng.

Hiện nay, cách nghe, đọc vị xóc đĩa phổ biến. Nó là dự đoán số mặt chẵn hay lẻ của đồng xu. Chính vì vậy để có thể thành công trong việc đọc vị xóc đĩa thì anh em cần chú ý tính toán và lắng nghe. Điều này nó sẽ giúp anh em đặt cược đúng ô và đạt được kết quả mong muốn.

Cách đọc vị xóc đĩa

Đọc vị xóc đĩa được chia ra làm 2 loại đó là:

+ Đọc vị xóc đĩa thông qua cầu

+ Đọc vị xóc đĩa theo xác suất chẵn lẻ

Đọc vị xóc đĩa thông qua cầu

Để đọc vị xóc đĩa thì lúc này anh em có thể áp dụng phương pháp đọc cầu xóc đĩa. Đây là một luật chơi xóc đĩa vô cùng phổ biến mà anh em nên tìm hiểu. Tuy nhiên nhiều anh em thường bỏ qua cách đọc cầu vị này điều dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

Đối với những cao thủ thì việc đọc cầu xóc đĩa là bước quan trọng giúp họ tiến gần hơn tới chiến thắng. Bằng cách quan sát và phân tích cầu xóc đĩa. Lúc này anh em có thể dự đoán xu hướng và cơ hội xuất hiện của các kết quả tiếp theo. Điều này giúp anh em có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi đặt cược và tăng khả năng chiến thắng.

Tuy nhiên việc đọc cầu xóc đĩa thì không phải là điều dễ dàng và đòi hỏi sự tập trung và kinh nghiệm. Anh em cần phải tập luyện và rèn kỹ năng để trở thành một cao thủ đọc cầu xóc đĩa thành công.

xóc đĩa

Cầu Chuyền (Cầu 1 – 1)

Đây là một trong những phương pháp đơn giản và phổ biến nhất để đọc vị xóc đĩa. Khi bắt đầu mỗi ván chơi xóc đĩa thì việc dự đoán kết quả và tìm hiểu về cầu xóc đĩa cho lượt kế tiếp là rất quan trọng. Điều này sẽ quyết định việc khởi đầu của anh em có may mắn và thuận lợi hay không.

Cầu chuyền 1 – 1 là một trong những loại cầu phổ biến nhất. Kết quả của các ván sẽ không thay đổi theo dạng lẻ – chẵn – lẻ – chẵn hoặc ngược lại. Nếu như anh em may mắn gặp cầu này thì hãy tận dụng cơ hội. Nhanh chóng đoán kết quả ván kế tiếp và đặt cược. Mặc dù việc dự đoán này không thể chắc chắn đến 100% thế nhưng cầu chuyền có thể nâng cao tỷ lệ thắng của bạn.

Cầu bằng (Cầu 3 – 3, 2 – 2, 4 – 4)

Đây là một trong những dạng cầu dễ nhận biết trong trò chơi xóc đĩa. Lúc này chỉ cần anh em tinh ý là có thể nhận biết được cầu này. Và khi anh em nhận biết được cầu này thì việc chiến thắng trước nhà cái sẽ vô cùng đơn giản.

Thế nhưng khi này anh em cần hết sức lưu ý khi theo cầu bằng không nên bẻ cầu. Thay vào đó thì anh em cần kiên nhẫn theo cầu tới khi cầu bằng gãy. Đã rất nhiều anh em cao thủ đã từng thắng đậm nhờ vào cầu bằng. Khi trúng thì anh em nên tận dụng hội để cược gấp đôi và tăng tiền thưởng lên đáng kể.

trùng cửa cược bán chẵn lẻ

Cầu sole (Cầu 3 – 1, 2 – 1, 4 – 1)

Đây là một trong những dạng cầu được đánh giá quan trọng và hữu ích trong việc đọc vị. Các kí hiệu như C (chẵn), L (xẻ), X (xỉu), và T (tài) sẽ được sử dụng để đánh giá các kết quả. Dạng cầu 2-1 là khi mà chúng liên tiếp xuất hiện kết quả có dạng 2C 1L hoặc 2L 1C.

Đây là một trong những dạng cầu khá phổ biến trong những ván chơi xóc đĩa và có thể dễ dự đoán nhất trong cầu sole. Các cao thủ thông thường sẽ không bỏ qua cơ hội cược mạnh để giành chiến thắng lớn khi gặp cầu này.

Cầu 4 – 1 và 3 – 1 là một trong những dạng cầu có kết quả xuất hiện dạng 3C 1L hoặc 3L 1C (hoặc 4L 1C hoặc 4C 1L). Đây là một trong những dạng cầu này xuất hiện không thường xuyên và chỉ kéo dài khoảng 2-3 lượt chơi trước khi đổi cầu mới. Khi gặp dạng cầu này thì anh em nên quyết định nhanh chóng. Không thì có thể chờ ván tiếp theo hoặc đổi bàn để tìm kiếm cầu mới phù hợp.

Đọc vị xóc đĩa theo xác suất chẵn lẻ

Cách đọc vị xóc đĩa theo xác suất chẵn lẻ này cũng là một trong những phương pháp chơi vô cùng hữu ích giúp anh em có thể nhanh chóng vào bờ chỉ trong tích tắc. Nhưng đó là khi anh em biết cách vận dụng được triệt để. Do đó trước khi bắt tay vào đặt cược thì anh em nên nắm chắc được cách đọc vị xóc đĩa để chơi để đạt được hiệu quả nhất định

+ Cách tính xác suất xóc đĩa dựa vào 1 cửa

Đối với các này thì anh em chúng ta chỉ cần đánh một cửa cụ thể. Như chẵn hoặc lẻ nó được coi là một lựa chọn hiệu quả. Anh em khi này tập trung vào nuôi một cửa đặc biệt và lựa chọn cách đặt cược dựa vào số vốn tăng dần hoặc tính toán sao cho hợp lý để đưa ra dự đoán tốt nhất.

cầu chẵn lẻ

+ Cách tính xóc đĩa dựa vào bảng tổng cược

Đây cũng được coi là một trong những phương pháp thống kê cực kỳ chính xác. Khi này anh em sẽ dựa vào tỷ lệ người đặt cược ở cửa chẵn, cửa lẻ, tài, xỉu… để lựa chọn theo dự đoán số đông hoặc ngược lại. Tùy thuộc vào quan điểm của mỗi anh em để có thể chọn phương án hợp lý nhất.

+ Tính xác suất theo bảng vị

Đây là một trong những mẹo mà được nhiều người sử dụng. Nó là một trong những công cụ vô cùng hữu ích cho người chơi mà không thể bỏ qua.

Khi này anh em chỉ cần nắm vững cách đọc bảng vị cùng các ký hiệu trên đồng xu. Điều này nó sẽ giúp người chơi tính đúng tỷ lệ chẵn lẻ và có cơ hội chiến thắng cao hơn. Việc tìm hiểu kỹ càng và áp dụng cách chơi hoàn hảo từ bảng vị sẽ mang lại cơ hội thắng lớn cho người chơi.

Mẹo đọc vị xóc đĩa mang lại thắng lớn

Ngoài việc biết cách đọc vị xóc đĩa thì anh em chúng ta cần phải nắm được mẹo đọc vị xóc đĩa. Như vậy nó mới có thể đem lại cho anh em hiệu quả cao trong quá trình chơi

Luôn tập trung cao độ khi đọc vị xóc đĩa

Để có thể mang lại lợi nhuận lớn thì anh em cần luôn tập trung cao độ khi đọc vị. Để nghe vị chính xác, hãy tập trung một cách kỹ lưỡng và loại bỏ âm thanh nhiễu loạn.

Các anh em cao thủ đưa ra lời khuyên quý giá cho anh em đó là khi Dealer chuẩn bị xóc đĩa. Thì hãy quan sát kỹ từng góc của từng quân vị và ghi nhớ chúng. Điều này sẽ giúp cho anh em đoán được vị sẽ xuất hiện trong những ván tiếp theo. Và cần phải đặc biệt, lưu ý:

+ Nếu Dealer xóc đĩa với ít âm thanh phát ra thì khi này có thể kết quả của ván này sẽ giống ván trước. Nếu Dealer xóc đĩa với âm thanh khác hơn 80% so với ván trước thì chắc chắn khi này kết quả ván này sẽ ngược lại với ván trước.

cách nghe đọc vị

Thường xuyên tập luyện đọc vị xóc đĩa

Ngoài ra khi anh em đã nắm rõ được cách đọc vị xóc đĩa. Thì khi này anh em chúng ta cần thường xuyên luyện tập để nâng cao khả năng nghe vị. Bằng việc liên tục tập trung và lắng nghe, anh em chúng ta sẽ dần trở nên thành thạo trong việc dự đoán và đặt cược chính xác nhất.

Nếu như mà anh em là người mới bắt đầu và muốn luyện tập đọc vị xóc đĩa thì lúc này hãy đặt cược với số tiền thấp để giảm thiểu rủi ro. Bước đầu này sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ những ván cược.

Đối với những anh em đã có kinh nghiệm thì cần tiếp tục luyện tập theo hướng sáng tạo. Hãy tự rút ra cho mình những kinh nghiệm sau mỗi ván cược, bất kể thắng hay thua. Từ đó anh em có thể biến những kinh nghiệm đó thành bài học quý báu giúp nâng cao kỹ năng đọc vị xóc đĩa của mình.

lắng nghe xóc đĩa

Dựa vào quân vị

Phương pháp này là một trong những cách nghe vị xóc đĩa được khá nhiều người chơi ưa thích. Thông thường thì các quân vị sẽ nằm khá xa thì lúc này chúng sẽ không va chạm nhau. Vì vậy cho nên nếu Dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ không có gì thay đổi.

Ngược lại nếu như các quân vị ở gần nhau thì xác suất va chạm là rất cao. Lúc này kết quả nó sẽ có sự thay đổi lớn. Chính vì vậy cho nên anh em cần phải biết làm thế nào để kết hợp cách nghe xóc đĩa cùng quan sát vị trí quân để có thể đưa ra những phán đoán chính xác nhất.

Đó là những mẹo và những kiến thức vô cùng bổ ích về cách đọc vị xóc đĩa. Rất mong những thông tin đó sẽ đem lại hiệu quả cho anh em. Giúp anh em có thể về bờ một cách nhanh chóng

3 thoughts on “Cách đọc vị xóc đĩa đơn giản giúp anh em vào bờ nhanh

  1. Pingback: Top  những phương pháp tính xác suất xóc đĩa đỉnh cao

  2. Pingback: Tại sao chơi xóc đĩa online toàn thua?Cách chơi thắng lớn

  3. Pingback: Chiến thuật xóc đĩa xanh chín đem lại 100% chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *