Hướng dẫn chi tiết cách nhìn hình vị xóc đĩa bất

cách nhìn hình vị xóc đĩa

Để có thể chơi xóc đĩa giỏi thì anh em cần phải có kinh nghiệm dày dặn trong cách nhìn hình vị xóc đĩa chuẩn. Bởi nó là một trong những mẹo chơi giúp anh em có thể đoán chuẩn được kết quả một cách chính xác nhất. Tuy nhiên phương pháp này không phải anh em nào cũng nắm được. Ngay sau đây anh em chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem cách áp dụng cách chơi này trong xóc đĩa ra sao?

Hình vị xóc đĩa là gì?

Hình vị xóc đĩa là một chiến thuật tinh vi trong trò chơi xóc đĩa trực tuyến. Chiến thuật này giúp anh em có thể dự đoán được vị trí của bốn quân vị trên mặt bàn. Khi bốn quân vị này tạo ra một hình vuông đều và cân xứng, thì lúc này anh em có khả năng dự đoán kết quả một cách chính xác hơn.

Tuy vậy, không phải mọi ván đều có hình vị một cách hoàn hảo như vậy. Trong nhiều trường hợp, các quân vị được sắp xếp một cách ngẫu nhiên và có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên bàn. Cho dù ở trung tâm hay mép bên.

Để thành công trong trò chơi thì anh em cần phải tinh ý quan sát hình vị xóc đĩa và hiểu biết về cách nó ảnh hưởng đến việc đặt cược. Việc nắm vững và áp dụng chiến thuật này cần sự kiên nhẫn và thực hành liên tục. Hãy chăm chỉ quan sát, học hỏi và rèn kỹ năng để trở thành một người chơi xóc đĩa chuyên nghiệp và hiệu quả.

hình vị xóc đĩa

Phân tích về hình vị

Trước khi chúng ta bắt tay vào việc tìm hiểu về cách nhìn hình vị xóc đĩa. Thì điều quan trọng là phải nắm vững nguyên tắc cơ bản về việc phân tích hình vị.

Trước khi bắt đầu vào nhìn hình vị xóc đĩa anh em cần phải hiểu được khu vực hình vị trên bát xóc đĩa. Hình vị trên bát sẽ có 4 phần cân đối được chia ra bằng 2 đường cắt nhau và đi qua tâm bát. Hai đường cắt nhau này sẽ tạo ra một hình chữ thập (dấu cộng). Dựa vào vị trí của con vị với các dấu cộng này mà anh em chúng ta có thể đưa ra phán đoán xem con vị nào sẽ lật. Dưới đây là cách phán đoán vị nào sẽ lật trong 4 quân vị

Cùng tìm hiểu một số điểm chú ý về hình vị xóc đĩa:

+ Khi hai quân, một đỏ và một trắng, nằm song song với đường ngang của dấu cộng, thì có khả năng chúng sẽ lật giống nhau khi bị tác động bởi một lực tác động đồng đều. Ngược lại, hai quân khác, một đỏ và một trắng, mặc dù nằm lệch nhưng vẫn song song với đường ngang, cũng có khả năng lật giống nhau.

+ Nếu một quân đỏ và một quân trắng nằm song song theo đường dọc của dấu cộng, chúng sẽ lật giống nhau khi tác động bởi lực đồng đều. Tuy nhiên, nếu hai quân này không song song với dấu cộng, thì sẽ bị tác động bởi hai loại lực khác nhau, từ đó tạo ra sự thay đổi trong kết quả trò chơi.

Để có thể dự đoán chính xác, anh em cần dựa vào việc phân biệt khu vực và hình vị trên bát xóc đĩa. Chỉ khi thực sự hiểu biết và luyện tập kỹ. Anh em mới có thể áp dụng một cách chính xác.

Phân tích hình vị xóc đĩa

Cách nhìn hình vị xóc đĩa        

Trong trò xóc đĩa, từng quân vị sẽ mang lại các kết quả riêng biệt tùy vào mặt của nó. Quá trình quan sát và dự đoán hình vị xóc đĩa chính là việc dự đoán số lượng mặt chẵn hoặc mặt lẻ sau khi xóc xong. Bằng cách nhận biết và dự đoán chính xác kết quả, anh em có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt, tăng khả năng giành chiến thắng.

Đối với anhe m mới chơi xóc đĩa sẽ thường dễ nghĩ rằng xóc đĩa chỉ dựa vào may rủi. Tuy nhiên, những anh em mà đã có kinh nghiệm hiểu rằng việc quan sát và dự đoán hình vị xóc đĩa là một yếu tố quan trọng và không còn xa lạ.

Đặc biệt khả năng nhìn hình vị xóc đĩa chỉ thực sự hiệu quả với những anh em sở hữu cảm giác tốt, đôi mắt sắc bén và nhiều kinh nghiệm. Các bậc thầy trong lĩnh vực này không chỉ dựa vào vận may mà còn vào bí quyết quan sát hình xóc đĩa.

Xem thêm>>> Bảng vị xóc đĩa

xóc đĩa đổi thưởng

Nhìn hình vị dự đoán quân nào lật

Cách dự đoán này là một trong những phương pháp quan sát hình vị xóc đĩa được đông đảo anh em lựa chọn. Để đạt được kết quả tốt, anh em cần hết sức tập trung vào cách các hình vị được sắp xếp trên bát xóc đĩa.

Bát sẽ chia làm 4 khu vực riêng biệt, được định ra bởi hai đường chéo giao nhau tại tâm. Đường giao này hình thành dấu cộng, và dựa vào vị trí của 4 quân vị so với dấu cộng, anh em có thể suy luận quân nào có khả năng lật sau khi xóc.

Khi quan sát hình vị xóc đĩa thấy trên bát xóc, vị trắng (1) và vị đỏ (2) đặt song song với nhau theo đường ngang của dấu cộng, thì kết quả sau khi xóc sẽ không thay đổi, vẫn là một mặt đỏ và một mặt trắng.

Tương tự, nếu vị đỏ (3) và vị trắng (4) cũng đặt song song giống như trường hợp đầu, kết quả sẽ giữ nguyên. Như vậy, cả bốn quân vị đều không thay đổi, không ảnh hưởng đến kết quả chẵn lẻ. Do đó, trong ván tiếp theo, khả năng giữ nguyên kết quả chẵn là khá cao.

xóc đĩa online

Xem thêm: Cách nghe vị xóc đĩa bách chiến bách thắng

Nhìn hình vị thông qua bắc cầu

Đây là một phương pháp độc đáo trong việc quan sát hình vị xóc đĩa mà nhiều anh em cao thủ lựa chọn. Để dễ dàng hơn trong việc dự đoán, khi anh em đặt cửa lẻ, hãy thêm vào ba vị trắng hoặc ba vị đỏ. Còn khi đặt cửa chẵn thì anh em có thể lót thêm bốn vị.

Khi đặt cửa lẻ, có hai trường hợp xảy ra với tỉ lệ thắng lần lượt là trắng hoặc đỏ với tỉ lệ 1 ăn 2.6. Điều này có nghĩa là nếu anh em đặt cược ở cả hai hướng và mất ở một cửa. Cửa kia sẽ giúp anh em có thể giành chiến thắng, giúp anh em có tổng lợi nhuận là 1.6. Tuân thủ nguyên tắc này, anh em sẽ khó mất mát.

Đối với cửa chẵn, hai trường hợp có thể xảy ra: đôi gồm hai mặt trắng – hai mặt đỏ hoặc bốn mặt đồng màu. Khi chơi xóc đĩa online nếu thắng đôi, bạn sẽ có tỉ lệ ăn 0.96, trong khi chẵn tứ có tỉ lệ 1 ăn 12. Vì vậy, nếu bạn đặt cả hai hướng và chỉ cần giành chiến thắng ở một ván, anh em sẽ có lợi nhuận lớn khi áp dụng phương pháp quan sát này.

xóc đĩa online

Trên đây là cách bắt cầu theo phân chia khu vực hình vị xóc đĩa. Dù nó vẫn còn khá mới lạ đối với nhiều anh em.Thế nhưng phương pháp này đã được các cao thủ áp dụng và khẳng định độ hiệu quả mang lại là rất cao.

Chính vì vậy cho nên anh em hãy áp dụng trong các ván cược để có thể điều chỉnh và đưa ra được cho mình những phương pháp chơi sao cho hợp lý. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho anh em. Chúng anh em có thể may mắn giành được chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *